So sánh ống nhựa thủy canh chuyên dụng tại GWALL và ống nhựa thông thường trên thị trường

ống nhựa thủy canh

ng nhựa thủy canh chuyên dụng tại GWALL và ống nhựa thông thường trên thị trường có những điểm gì giống và khác biệt? Nên chọn loại nào để làm giàn trồng rau thủy canh? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề này.

Ống nhựa thủy canh chuyên dụng tại Gwall

Trồng rau thủy canh đã trở thành xu hướng được yêu thích tại nước ta và theo đó những địa chỉ cung ứng vật tư thiết bị cho trồng thủy canh ngày càng mở ra rầm rộ. Mua ống nhựa thủy canh ở đâu uy tín, đúng chất lượng cũng trở thành vấn đề nan giải bởi lẽ có quá nhiều sản phẩm khiến người dùng không biết lựa chọn ra sao mới tốt.

ống nhựa thủy canh gwall
Ống nhựa thủy canh Gwall có 2 lớp, khả năng cách nhiệt, chống tia UV cao

Tại Thủy canh Gwall, ống nhựa thủy canh chuyên dụng của chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, làm bằng chất liệu PVC cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao, ống có màu trắng, thiết kế 2 lớp, có loại ống nhựa vuông thủy canh, có loại ống thủy canh lục giác thích hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau.

Trồng rau thủy canh bằng ống nhựa pvc tại Gwall đảm bảo về năng suất, chất lượng sạch tuyệt đối, không nhiễm kim loại hay hóa chất độc hại đối với dung dịch thủy canh, độ bền cũng đến 15 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời khá khắc nghiệt ở Việt Nam.

So sánh ống nhựa thủy canh chuyên dụng tại Gwall – ống thủy canh trên thị trường

Giữa ống nhựa thủy canh giá rẻ trên thị trường chủ yếu sản xuất tại Việt Nam và ống nhựa thủy canh chuyên dụng nhập khẩu do Gwall cung cấp có nhiều sự khác biệt.

Ống nhựa thủy canh chuyên dụng tại Gwall
Ống nhựa thủy canh trồng dây leo

Cụ thể là:

– Về thiết kế: Ống thủy canh Gwall cung cấp có thiết kế 2 lớp, ống thủy canh trên thị trường thiết kế 1 lớp nên khả năng cách nhiệt kém, dễ gây chết cây do nước tăng nhiệt quá cao khi trời nắng gắt.

– Về màu sắc: Ống thủy canh bình thường có màu trắng sáng như kim loại, ống nhựa thủy canh chuyên dụng của Gwall có màu trắng đục.

– Về độ bền: Ống nhựa thủy canh Gwall cứng và chắc chắn hơn vì có 2 lớp nhựa PVC cao cấp, tuổi thọ trên 15 năm. Ống thủy canh thông thường ít vững chắc bằng.

Bây giờ bạn đã biết sự khác biệt của ống thủy canh tại Gwall cung cấp và ống nhựa thủy canh trên thị trường đúng không nào? Nếu bạn muốn sở hữu những ống thủy canh chuyên dụng chất lượng hãy nhanh chóng liên hệ với Gwall để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

GWALL CO.,LTD

Địa chỉ: 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 08 39747047 – 08 39474052

Website: http://thuycanhgwall.com

Email: sale@gwall.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *