GIỚI THIỆU VỀ GWALL

10

723

diện tích xây dựng

100115

Công ty TNHH Bức Tường Xanh – Gwall chuyên cung cấp dịch vụ thi công trang trại nhà màng thủy canh công nghệ cao (greenhouse) cho các hộ nông dân, tổ chức nông nghiệp canh tác các loại cây trồng, rau ăn lá theo tiêu chuẩn sạch, đảm bảo sức khỏe.

Giới thiệu Gwall

CEO Nguyễn Đức Việt

Gwall được thành lập vào năm 2011 bởi Nguyễn Đức Việt (CEO Gwall), từ đó đến nay chúng tôi đã và đang tiếp tục mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vào giai đoạn những năm 2010, trước việc nhận thức của người tiêu dùng về thực phẩm an toàn sức khỏe được tăng cao, dẫn đến nhu cầu về thực phẩm sạch tại các thành phố lớn ngày càng tăng.

Đồng thời nhận thấy được tiềm năng phát triển mô hình canh tác thực phẩm (cây trồng, rau củ) áp dụng công nghệ hiện đại tại nước ta. Ông Nguyễn Đức Việt, người sáng lập Gwall đã ấp ủ ý tưởng tạo ra một đơn vị cung cấp mô hình trang trại thủy canh sạch cho các nhà nông tại Việt Nam.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Tiếp tục nghiên cứu các mô hình nông nghiệp mới, phát triển trang thiết bị áp dụng công nghệ cao để áp dụng cho các dự án thi công trang trại. Ngoài ra, chúng tôi có mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước, trở thành một trong những đơn vị xây dựng trang trại thủy canh nông nghiệp uy tín chất lượng nhất tại thị trường nước ta.

Sứ mệnh: Gwall được hình thành với sứ mệnh mang đến giải pháp sản xuất nông nghiệp hiện đại tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế cho các nhà nông trên khắp các tỉnh thành. Từ đó, gián tiếp giúp đảm bảo nguồn thực phẩm xanh sạch cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Gwall
Cam kết chất lượng

Giá trị cốt lõi

Gwall với tinh thần luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng và luôn luôn sẵn lòng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó, Gwall luôn tìm hiểu, nghiên cứu những giải pháp mới từ các nước phát triển nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đi đúng với sứ mệnh đặt ra.

Các dịch vụ

Dịch vụ chúng tôi cung cấp hoạt động trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, gồm:

 • Dịch vụ thi công nhà màng nông nghiệp (nhà lưới, nhà kính)
 • Dịch vụ xây dựng trang trại thủy canh (trồng rau, cây)

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ Gwall cung cấp đều được bao trọn gói từ trang thiết bị thi công, hệ thống điều khiển, dụng cụ, cây giống và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Các dịch vụ của Gwall

🛠 XÂY NHÀ MÀNG ĐÚNG CHUẨN, YẾU TỐ TIÊN QUYẾT ĐỂ VẬN HÀNH NÔNG TRẠI THUẬN LỢI

Đầu tư làm nông trại rau thủy canh cần…

Posted by Thủy canh GWall on Sunday, July 17, 2022

Thông tin liên hệ

 • Công ty: TNHH Bức Tường Xanh – Gwall
 • Địa chỉ: 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0919261798
 • Email: sale@gwall.vn
 • Website: https://gwall.vn/
 • Facebook: Thủy canh Gwall
 • Youtube: Gwall

  Yêu cầu tư vấn