Chi tiết về thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm

thiết bị kiểm soát PH & EC

Thiết bị kiểm soát PH & EC đóng vai trò quyết định sự thành bại của trồng rau theo phương pháp thủy canh. Bởi suy cho cùng, các yếu tố pH, EC và TDS trong dung dịch thủy canh sẽ quyết định cây phát triển tốt hay còi cọc. Vì vậy, kiểm soát và xử lý chất dinh dưỡng hòa tan trong dung dịch thủy canh là vô cùng quan trọng. Việc đó sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện, đúng kỹ thuật hơn bao giờ hết nhờ có thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm.

Vì sao phải dùng thiết bị kiểm soát PH & EC?

Trong trồng rau thủy canh, pH và EC là 2 yếu tố quan trọng nhất tác động đến sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Ở môi trường thủy canh, toàn bộ dinh dưỡng nuôi cây đều ở dạng hòa tan trong nước (dung môi) do đó đòi hỏi dung dịch dinh dưỡng thủy canh phải luôn luôn đảm bảo độ pH và EC phù hợp với từng loại cây trồng.

kiểm soát pH và EC
Trồng thủy canh thành hay bại đều tùy thuộc vào dung dịch dinh dưỡng

+ Độ pH tốt nhất cho cây rau thường từ 5,5 – 6,8.

+ Trong khi đó, độ dẫn điện EC sẽ quyết định tốc độ hấp thu dinh dưỡng của cây.

Để kiểm soát pH và EC bằng thủ công thực sự không hề đơn giản, không chỉ đòi hỏi thời gian và công sức của người trồng mà còn đòi hỏi sự am hiểu về các kiến thức trồng cây thủy canh. Thay vào đó, sử dụng thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm sẽ hỗ trợ việc kiểm soát tất cả nồng độ, chỉ số dung dịch tốt nhất, hợp với cây trồng nhất, có thể giúp bạn:

– Tiết kiệm nhiều thời gian chăm cây .

– Đảm bảo nồng độ dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn.

– Cây trồng được phát triển tốt nhất, đạt năng suất vượt trội.

Đôi nét về thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm

Thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm là thiết bị kiểm soát phân bón và Ph Hydroponics system tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu kiểm soát phân bón và nồng độ pH trong trồng trọt thủy canh hoặc có thể dùng cho nông nghiệp truyền thống.

Thiết bị kiểm soát pH và EC 4 bơm
Thiết bị kiểm soát pH và EC 4 bơm giúp trồng rau thủy canh đạt năng suất tốt nhất

Thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm trang bị 4 máy bơm nhu động dễ dàng điều khiển việc bơm chất dinh dưỡng lên giàn thủy canh hoặc thu dưỡng chất trở về, mọi liều lượng đều được giữ ở mức ổn định và tốt nhất cho từng loại cây.

Đặc biệt, thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm có thể áp dụng cho nhiều công thưc thủy canh và nhiều loại phân bón khác nhau.

Thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm sẽ giúp việc trồng thủy canh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, cây trồng không những sinh trưởng tốt nhất mà còn có phẩm chất cao và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức cho người trồng.

Bạn muốn sở hữu thiết bị kiểm soát PH & EC 4 bơm tuyệt vời này? Hãy đến với GWALL để được tư vấn chi tiết hơn.

XEM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *