Email hỗ trợ

sale@gwall.vn

Số Điện Thoại

0919261798

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - 7 09:00 - 17:00

Dinh dưỡng thủy canh có an toàn không và đâu mới là sự thật?

dung dịch dinh dưỡng thủy canh 
13 Jun

Dinh dưỡng thủy canh có an toàn không và đâu mới là sự thật?

Dinh dưỡng thủy canh có an toàn không khi nó là hỗn hợp của rất nhiều chất hóa học? Và dưới đây là những phân tích của kỹ sư nông nghiệp từ Gwall sẽ giúp bạn biết sự thật dinh dưỡng thủy canh có an toàn không và cách dùng dung dịch dinh dưỡng thủy canh đúng cách.

Dinh dưỡng thủy canh có an toàn không?

Dung dịch thủy canh có thành phần gồm nhiều vi chất, khoáng chất, dưỡng chất ở dạng i-on hòa tan trong nước để cung cấp dinh dưỡng cho cây phát triển. Hiện nay, nhiều chuyên gia đã chứng minh dung dịch dinh dưỡng thủy canh đáp ứng đầy đủ những thành phần quan trọng không khác gì đất trồng thông thường.

Như vậy, dung dịch thủy canh cung ứng rất đầy đủ các nguyên tố đa lượng (cây dùng nhiều) và nguyên tố vi lượng (cây cần ít hơn) để cây trồng sinh trưởng tốt nhất. Chẳng hạn như: photpho, kali, natri, lưu huỳnh, kẽm, bo, canxi, cacbon, clo, đồng, sắt, mangan, nitơ, oxy,…

Các nguyên tố này đều được điều chỉnh ở tỷ lệ phù hợp nhất đảm bảo cây phát triển tối ưu nhưng cũng không bị tồn dư hóa chất bên trong rau củ.

dinh dưỡng thủy canh hydro green

Dinh dưỡng thủy canh có an toàn không?

Và câu hỏi được đặt ra là dinh dưỡng thủy canh có an toàn không, đó cũng chính là thắc mắc của nhiều bà nội trợ sắp sửa trồng rau thủy canh cho gia đình.

Dinh dưỡng thủy canh an toàn khi nó được pha theo tỷ lệ phù hợp với đặc điểm sinh học của cây, đúng hàm lượng tỷ lệ cắc nguyên tố, đảm bảo về độ pH và nồng độ PPM.

Đối với các loại dung dịch thủy canh pha sẵn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn bởi chúng đã được chuẩn hóa về chất lượng, hàm lượng các nguyên tố theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, cây rau thủy canh sẽ đủ dưỡng chất để phát triển đồng thời không bị thừa dinh dưỡng, mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng dinh dưỡng thủy canh an toàn

Để mua và sử dụng dung dịch dinh dưỡng thủy canh an toàn bạn nên chọn sản phẩm của những địa chỉ uy tín như THỦY CANH GWALL để chọn được sản phẩm tốt nhất.

dinh dưỡng thủy canh có an toàn không

Dung dịch thủy canh Gwall an toàn, chất lượng

Khi pha chế dung dịch thủy canh cần tuân thủ đúng công thức pha dung dịch dinh dưỡng thủy canh được khuyên dùng phù hợp với từng loại cây. Bên cạnh đó các chuyên gia còn khuyến cáo:

+ Tránh để dung dịch ngập hết phần rễ của cây vì dễ gây úng, chết, ngợp thở, còi cọc.

+ Cần tránh nắng gắt chiếu lên cây, cần bổ sung nước phun lên lá trong lúc nắng quá gay gắt và cũng cần tránh mưa dồn dập đổ lên cây.

+ Trước thu hoạch khoảng 10 ngày không nên bổ sung dinh dưỡng để rau sạch hoàn toàn.

Như vậy, dinh dưỡng thủy canh có an toàn không? CÓ nếu như: Dung dịch chứa đầy đủ dưỡng chất đảm bảo năng suất cây trồng, được pha chế theo tỷ lệ thích hợp, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và môi trường.

Bạn muốn mua dung dịch dinh dưỡng thủy canh chất lượng, an toàn, liên hệ với Gwall nhé!

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

    • Trụ sở 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
    • 08 39747047 Hotline 0919261798
    • sale@gwall.vn
    • Thứ 2 - Thứ Bảy : 09:00 - 17:00

Facebook Page