Email hỗ trợ

sale@gwall.vn

Số Điện Thoại

0919261798

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - 7 09:00 - 17:00

Trồng rau sạch thủy canh – giải cứu hàng ngàn người khỏi thực phẩm bẩn

trồng rau sạch thủy canh
1 Jun

Trồng rau sạch thủy canh – giải cứu hàng ngàn người khỏi thực phẩm bẩn

Trồng rau sạch thủy canh là giải pháp hữu hiệu giúp gia đình bạn tránh xa thực phẩm bẩn – nguyên nhân chính gây nên cái chết của hơn 70,000 bệnh nhân ung thư mỗi năm và hơn 200,000 ca ung thư mới. Học ngay cách trồng rau sạch thủy canh tại nhà để bảo vệ bạn và người thân khỏi những mối nguy đối với sức khỏe.

Có thực sự cần thiết trồng rau sạch thủy canh tại nhà?

Theo thống kê, tại nước ta cứ mỗi năm lại có hơn 700.000 người chết vì bệnh ung thư, đồng thời có 200,000 ca mắc mới. Nguyên nhân chính được cho là do môi trường bị ô nhiễm và những thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày,…

Chỉ có 6% thực phẩm bẩn được tìm thấy trên thị trường, điều đó liệu có chính xác? Và cho dù con số này chính xác, hãy thử làm 1 bài toán đơn giản.

Một người lớn sẽ ăn 365 ngày * 3 bữa * 6% (xác xuất bẩn) = 66 bữa ăn bẩn/năm, mỗi trẻ em con số bữa ăn bẩn còn tăng lên gấp đôi, có nghĩa là 365 ngày * 5 bữa * 6% = 110 bữa ăn bẩn/năm.

Đó là một con số vượt quá sức chịu đựng của con người. Nghe đến đây bạn còn dám ăn bất cứ thứ gì nữa hay không? Và số nạn nhân của căn bệnh ung thư quái ác kia liệu có liên can gì đến thực phẩm bẩn?

cách trồng rau sạch thủy canh

Hàng ngàn ca ung thư mỗi năm là do thực phẩm bẩn?

Đã đến lúc rồi, nên tự trồng rau sạch thủy canh tại nhà như một cách rút ngắn “xác xuất bẩn” xuống thấp hơn 6% theo như thống kê của bên trên.

Làm thế nào để trồng rau sạch thủy canh tại nhà?

Cách trồng rau sạch thủy canh sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi những kỹ sư nông nghiệp hàng đầu của GWALL – đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy canh sẽ giúp bạn biết cách trồng rau sạch thủy canh, trồng rau sạch thủy canh tại nhà cực kỳ đơn giản.

Một số dụng cụ, thiết bị để thực hiện vườn rau thủy canh tĩnh đơn giản nhất như dung dịch dinh dưỡng thủy canh, giá thể trồng thủy canh, rọ nhựa thủy canh, thùng xốp,… đều không khó tìm.

trồng rau sạch thủy canh tại nhà

Trồng rau sạch thủy canh tại nhà cực kỳ đơn giản

Các phương pháp trồng rau sạch thủy canh mà bạn có thể áp dụng như: Thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh, tưới nhỏ giọt trên nền giá thể hay khí canh trụ đứng.

Mỗi loại rau thủy canh sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau, do đó, bạn cũng cần tìm hiểu thêm về các chỉ số này. Đọc thêm bài viết Hướng dẫn cách kiểm soát nồng độ EC, TDS, PH trong dung dịch dinh dưỡng trồng cây thủy canh để hiểu rõ hơn nhé!

Mọi thắc mắc của bạn về cách trồng rau sạch thủy canh tại nhà xin vui lòng liên hệ với GWALL để được giải đáp cụ thể nhất.

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

    • Trụ sở 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
    • 08 39747047 Hotline 0919261798
    • sale@gwall.vn
    • Thứ 2 - Thứ Bảy : 09:00 - 17:00

Facebook Page