Email hỗ trợ

sale@gwall.vn

Số Điện Thoại

0919261798

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - 7 09:00 - 17:00

GWALL tư vấn, xây dựng mô hình trang trại trồng rau thủy canh chuyên nghiệp tại TPHCM

trang trại trồng rau thủy canh
8 Apr

GWALL tư vấn, xây dựng mô hình trang trại trồng rau thủy canh chuyên nghiệp tại TPHCM

Mô hình trang trại trồng rau thủy canh là một hướng đi mới mẻ và hứa hẹn nhiều thành tựu cho nền nông nghiệp Việt Nam. GWALL với quy trình tư vấn, xây dựng mô hình trang trại trồng rau thủy canh chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ đem đến những giải pháp hiệu quả cho trang trại thủy canh của bạn, giúp bạn tạo ra những vườn thủy canh tốt nhất, đảm bảo năng suất và chất lượng, đem lại giá trị kinh tế và lợi ích sức khỏe cho cộng đồng.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tư vấn, xây dựng mô hình trang trại trồng rau thủy canh chuyên nghiệp tại TPHCM

Trang trại trồng rau thủy canh được đánh giá là mô hình nông nghiệp tiên tiến nhất hiện nay, mô hình này đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ trang trại. Tuy nhiên, nếu bạn tự thực hiện khi chưa có kinh nghiệm sẽ vô cùng khó khăn và tốn kém, vì vậy, nhiều người quyết định chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng mô hình trang trại trồng rau thủy canh chuyên nghiệp để:

Trang trại thủy canh

Trang trại thủy canh là hướng đi mới cho nền nông nghiệp hiện đại

+ Đảm bảo sẽ sở hữu một trang trại thủy canh đúng tiêu chuẩn, vận hành ổn định sau khi đi vào hoạt động.

+ Cây rau phát triển tốt, thân thiện với môi trường, chống ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước.

+ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí  nhân công, các chi phí khác.

+ Sau thời gian rất ngắn từ 6 – 7 tuần đã có thu hoạch, cây rau đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với sức khỏe, giá bán tốt hơn, nguồn thu nhập cũng cao hơn nhiều so với nông nghiệp truyền thống.

Và với những lý do trên đây bạn đã biết vì sao nên chọn nhưng đơn vị tư vấn, thiết kế, xây dựng mô hình trang trại trồng rau thủy canh chuyên nghiệp chưa nào?

Lý do chọn GWALL để được tư vấn, xây dựng mô hình trang trại trồng rau thủy canh chuyên nghiệp tại TPHCM?

Với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng, GWALL mang đến cho người Việt những giải pháp tiên tiến nhất để xây dựng trang trại trồng rau thủy canh.

nông trại thủy canh

Gwall đem đến những giải pháp tốt nhất cho nông trại thủy canh của bạn

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong:

+ Lựa chọn địa điểm xây dựng trang trại phù hợp.

+ Xây dựng nông trại với đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại.

+ Huấn luyện, hướng dẫn trồng cây thủy canh với năng suất cao mà không tốn nhiều chi phí.

+ Cùng bạn xây dựng uy tín thương hiệu bằng thành phẩm với chất lượng cao, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo tiêu chí “ xanh, sạch”, duy trì lợi thế cạnh tranh.

Ngoài ra, GWALL còn cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng thủy canh, vật tư trồng thủy canh đáp ứng tốt cho các trang trại thủy canh hiện đại, chúng tôi sẵn sàng cung cấp sỉ và lẻ thiết bị vật tư thủy canh với giá cả cạnh tranh, cam kết bảo hành 1 năm.

Ở Gwall, bạn có thể tìm thấy sự tận tâm trong quan hệ khách hàng, bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào cũng được đáp ứng kịp thời. Hãy cùng chúng tôi xây dựng nên những trang trại trồng rau thủy canh mơ ước của bạn nhé!

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

    • Trụ sở 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
    • 08 39747047 Hotline 0919261798
    • sale@gwall.vn
    • Thứ 2 - Thứ Bảy : 09:00 - 17:00

Facebook Page