Email hỗ trợ

sale@gwall.vn

Số Điện Thoại

0919261798

Thời Gian Làm Việc

Thứ 2 - 7 09:00 - 17:00

Ống nhựa trồng rau thủy canh có an toàn không?

ống nhựa pvc thủy canh
3 Apr

Ống nhựa trồng rau thủy canh có an toàn không?

Ống nhựa trồng rau thủy canh được làm từ chất liệu nhựa chuyên dụng cho việc trồng thủy canh, là sản phẩm an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những ống nhựa thủy canh chuyên dụng cho vườn thủy canh của gia đình bạn.

Đánh giá chung về ống nhựa trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh bằng ống nhựa là phương thức sản xuất rau từ lâu trên thế giới thế nhưng đối với nước ta đây là một kỹ thuật khá mới mẻ. Theo ý kiến từ các chuyên gia đầu ngành, sử dụng ống nhựa trồng rau thủy canh là giải pháp hiệu quả giúp khu vườn của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng, bố trí khoa học, dễ trồng chăm sóc và thu hoạch.

Trồng rau bằng ống nhựa thủy canh chuyên dụng giúp kiểm soát vườn rau hiệu quả hơn, từ đó tăng năng suất rau sạch, cải thiện chất lượng bữa cơm gia đình theo đúng nghĩa.

ống nhựa thủy canh

Ống nhựa trồng thủy canh chuyên dụng là giải pháp trồng thủy canh an toàn, năng suất vượt trội

Các loại ống nhựa trồng rau thủy canh chuyên dụng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại ở nước ngoài và đảm bảo đầy đủ các yếu tố chống tia cực tím, cứng cáp và tuyệt đối an toàn, lành tính, không làm thay đổi nồng độ pH của dung dịch thủy canh. Đồng thời sử dụng ống nhựa pvc thủy canh chuyên dụng cũng được xem là giải pháp trồng rau tiết kiệm, an toàn, kiểm soát tốt, thời gian sử dụng ống rất lâu bền.

Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện ít có đơn vị sản xuất ống nhựa trồng rau thủy canh do đó chủ yếu là hàng nhập từ nước ngoài, giá thành sẽ hơi cao so với ống nhựa PVC thông thường nhưng bạn nên chọn ống nhựa trồng rau thủy canh chuyên dụng vì những lợi ích như đã nêu trên.

Cách mua ống nhựa trồng rau thủy canh đúng chuẩn tại Việt Nam

Và để mua được loại ống nhựa trồng rau thủy canh chuyên dụng đúng chuẩn, bạn nên lưu ý kiểm tra kỹ các yếu tố về chất lượng của ống thể hiện ở:

ống nhựa trồng rau thủy canh

Nên chọn ống nhựa pvc thủy canh có 2 lớp, có chống tia UV để tốt cho cây trồng

+ Nên chọn ống nhựa thủy canh có độ dày, cứng cáp, nên có 2 lớp để cách nhiệt tốt, giữ cho nhiệt độ dung dịch thủy canh ổn định, cây mới có thể sống tốt. Ống nhựa trồng rau thủy canh dày 2 lớp cũng tăng cường độ bền, tuổi thọ của ống trong điều kiện nắng gay gắt như nước ta.

+ Nên chọn loại ống có lớp chống tia cực tím (còn gọi là tia UV) để ống thực sự bền bỉ.

+ Loại ống nhựa trồng rau thủy canh bóng, cứng, màu trắng sữa, có sẵn lỗ đựng rọ nhựa trồng rau thủy canh là tốt nhất. Có nhiều mẫu mã từ ống vuông, tròn, tam giác, lục giác cho bạn thoải mái chọn lựa.

Và nếu bạn chưa biết địa chỉ nào bán ống nhựa trồng rau thủy canh đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với GWALL để sở hữu những loại ống trồng thủy canh chuyên dụng tốt nhất.

About Author

author posts

Leave a Comment

logo_gwall.png

Gwall cung cấp phụ kiện, giải pháp trồng cây với công nghệ tiên tiến, phối hợp với các công ty cùng ngành tạo nên một xu hướng tiêu dùng sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Gwall có tham vọng làm sôi động thị trường, phát triển công nghệ canh tác, đa dạng ngành nông nghiệp vốn thô sơ của Việt Nam.

Liên Hệ

    • Trụ sở 127/97 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM
    • 08 39747047 Hotline 0919261798
    • sale@gwall.vn
    • Thứ 2 - Thứ Bảy : 09:00 - 17:00

Facebook Page